Thẻ VIP cho khách hàng có chip NFC và mã QR – Link Bio

Hiện nay, khi cuộc sống xã hội ngày càng hiện đại, thì việc sử dụng các loại thẻ ngày càng phổ biến, đặc biệt là trong các doanh nghiệp, tổ chức, công ty, … Trong đó, thẻ VIP cho khách hàng có chip NFC và mã QR là một loại thẻ được nhiều doanh nghiệp sử dụng giống như là một chiến dịch kinh doanh. Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết những lợi ích của loại thẻ này đối với doanh nghiệp nhé.

anh danh thiep dien tu 8

Thẻ Vip cho khách hàng là gì?

Vip là tên viết tắt của từ tiếng anh Very Important Person, hiểu một cách đơn giản đây chính là những người có vị trí quan trọng, là những khách hàng quan trọng đối với doanh nghiệp, công ty của bạn. Với mong muốn thực hiện hóa quyền lợi của những khách hàng quan trọng này, các doanh nghiệp, công ty thường sử dụng thẻ VIP. Sử dụng thẻ VIP luôn được đánh giá cao, chất liệu thẻ được in cao cấp thể hiện được đúng vai trò của loại thẻ này đối với doanh nghiệp.

Thẻ vip được in để dùng là dạng thẻ của các doanh nghiệp, công ty dành cho những khách hàng thân thiết, doanh nghiệp, đối tác,… Đây cũng là cách được để quảng bá hình ảnh, thương hiệu và kích thích nhu cầu sử dụng dịch vụ, sản phẩm của khách hàng. Các doanh nghiệp, công ty khi sử dụng thẻ Vip sẽ phân loại khách hàng theo những phân khúc khác nhau để áp dụng những ưu đãi, khuyến mãi, chiến dịch marketing hợp lý nhất.

anh danh thiep dien tu 9

Xu hướng doanh nghiệp làm thẻ VIP có chip NFC và mã QR cho khách hàng

Những năm gần đây, xu hướng khi nhiều doanh nghiệp đã và đang chuyển hướng đầu tư thẻ VIP cho khách hàng có tích hợp chip NFC và mã QR. So với thẻ VIP giấy truyền thống, thì mỗi chiếc thẻ thông minh VIP này có giá thành cao hơn. Nhưng thực chất nếu xét về quá trình sử dụng lâu dài, về độ bền và công dụng, thì thẻ thông minh vẫn được tối ưu với nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với card visit truyền thống.

Bên cạnh đó, thẻ VIP thông minh cho khách hàng theo logo công ty, bộ nhận diện thương hiệu đặc trưng, slogan của doanh nghiệp sẽ giúp hình ảnh công ty được nâng tầm giá trị và trở nên chuyên nghiệp hơn.

Ưu điểm của thẻ VIP có chip NFC và mã QR cho khách hàng:

 • Tính năng công nghệ tiên tiến: sử dụng công nghệ NFC và QR cho phép thao tác không chạm trên các smartphone hỗ trợ NFC và QR.
 • Thiết kế linh hoạt và tùy chỉnh: có thể được tùy chỉnh theo nhu cầu và thương hiệu của doanh nghiệp, thiết kế linh hoạt, điều chỉnh được màu sắc, kích thước và thông tin trên thể để tạo ra được sự nhận diện thương hiệu mạnh mẽ.
 • Bảo mật và an toàn: Công nghệ NFC và QR giúp bảo mật được thông tin của khách hàng, chỉ các thông tin cần thiết mới được được truyền tải.

Với một chiếc  thẻ VIP có chip NFC và mã QR đa năng và nổi trội như vậy giúp đối tác đánh giá cao được sự đầu tư, chỉn chu trong tác phong làm việc của doanh nghiệp. Đây cũng được coi là một cách quảng bá thương hiệu doanh nghiệp của bạn đó

Thẻ VIP cho khách hàng có chip NFC và mã QR – Link Bio

Sự thay thế thẻ giấy truyền thống phổ biến nhất là thẻ có chip NFC và mã QR hay còn được gọi là thẻ điện tử hoặc thẻ thông minh. Thẻ NFC có hình dáng giống như chiếc thẻ giấy truyền thống, có tất cả các tính năng mà bạn mong muốn giống như một vật dụng giúp xây dựng quan hệ thời hiện đại.

Ngoài ra, thẻ điện tử thông minh giúp tiết kiệm phí in ấn, cập nhật thông tin, tiết kiệm công sức quản lý cho doanh nghiệp, từ đó sẽ tạo ấn tượng, hình ảnh chuyên nghiệp và hiện đại thật dễ dàng.

Lợi ích từ việc sử dụng hẻ VIP cho khách hàng có chip NFC và mã QR – Link Bio

So với chiếc thẻ giấy truyền thống, Thẻ VIP cho khách hàng có chip NFC và mã QR – Link Bio được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng và mang lại nhiều ưu điểm vượt trội hơn:

 • Chia sẻ thông tin nhanh chóng chỉ với 1 lần quét
 • Tiện lợi và nhỏ gọn
 • Thông tin được chỉnh sửa linh hoạt
 • Chi phí thấp
 • Giao diện dễ sử dụng và đẹp
 • Số lần chạm không bị giới hạn
 • Không mất nhiều phí duy trì hàng tháng
 • Không cần yêu cầu cài đặt ứng dụng hỗ trợ
 • Thông tin được lưu trữ nhiều hơn
 • Tạo ấn tượng hơn với khách hàng.

anh danh thiep dien tu 10

Hiện nay, bạn có thể tìm kiếm được nơi in thẻ có chip NFC và mã QR chất lượng và hiệu quả. Tại https://linkbio.com.vn/ bạn sẽ lựa chọn được những dịch vụ chất lượng, sản phẩm uy tín nhất.

XEM THÊM: Thẻ khách hàng thân thiết công nghệ một chạm – Link Bio

X
X

  Yêu Cầu Gia Hạn

  Nếu bạn muốn gia hạn ngay hãy để lại Số Điện Thoại