Thẻ khách hàng thân thiết công nghệ một chạm – Link Bio

Xu hướng lựa chọn thẻ cá nhân thông minh mới gây hot trên thị trường thời gian vừa qua. Thẻ khách hàng thân thiết công nghệ một chạm có gắn chíp NFC Chỉ 1 chạm giúp kết nối, trao đổi và lưu thông tin liên lạc. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những ưu điểm của chiếc thẻ đặc biệt này trong bài viết dưới đây.

anh danh thiep dien tu 4

Thẻ khách hàng công nghệ một chạm là gì?

Theo cách truyền thống sẽ có danh thiếp được làm từ  giấy cứng, thẻ nhựa, kim loại, gỗ,… được in các thông tin cá nhân và gửi cho đối tác, khách hàng khi làm việc. Tuy nhiên, theo thời gian thì cách này đã không còn hiệu quả nữa, bởi sự bất tiện gây lãng phí khi in ấn khá nhiều lần, khó có thể tránh khỏi việc mất thông tin.

Do vậy, việc xuất hiện của thẻ khách hàng được tích hợp công nghệ NFC một chạm sẽ giúp bạn giải quyết được các vấn đề trên. Thẻ khách hàng này tương thích với các điện thoại hỗ trợ chuẩn kết nối NFC. Nghĩa là bạn có thể lưu trữ một số thông tin vào thẻ, khi quẹt sẽ tự động liên kết đến một trang thông tin được thiết kế đẹp mắt và lưu thông tin về điện thoại một cách dễ dàng.

anh danh thiep dien tu 5

Ưu điểm thẻ khách hàng  thông minh công nghệ một chạm

So với thẻ giấy truyền thống, thẻ khách hàng thân thiết công nghệ một chạm mang đến cho bạn nhiều tiện lợi:

 • Bạn không phải cầm quá nhiều thẻ cá nhân bên mình khi đến các sự kiện.
 • Không mất quá nhiều chi phí cho việc in ấn card visit truyền thống.
 • Dễ dàng thay đổi thông tin nhanh chóng và dễ dàng.
 • Thông tin được bảo mật tuyệt đối, bạn chỉ cung cấp cho những người bạn mong muốn.
 • Ứng dụng công nghệ nâng cao hình ảnh.

Thẻ khách hàng công nghệ một chạm phù hợp với ai?

Hiện nay, thẻ cá nhân thông minh được sử dụng rộng rãi, đặc biệt là cá nhân, các doanh nghiệp làm trong lĩnh vực kinh doanh, bất động sản, tài chính. Để quảng bá được hình ảnh công ty, cá nhân thì ấn tượng đầu tiên đối với khách hàng là rất quan trọng.

Một chiếc thẻ cá nhân thông minh chất lượng, tính thẩm mỹ cao làm tăng tính chuyên nghiệp bởi ứng dụng công nghệ mới hiện đại, việc lưu giữ thông tin nhanh chóng mà không mất thời gian lưu quá nhiều thẻ danh thiếp hay chép thông tin. Hơn nữa, thẻ thông minh giúp bạn xây dựng được lòng tin và độ tin cậy để thuyết phục khách hàng hơn.

anh danh thiep dien tu 6

Thẻ khách hàng thân thiết công nghệ một chạm – Link Bio

Thời đại công nghệ 4.0, việc trao đổi thông tin giữa người và người, với đối tác, bạn bè mới quen, không chỉ đơn thuần là số điện thoại nữa mà đôi khi sẽ là Instagram, facebook, website, tiktok, youtube, số tài khoản, … Bởi vậy mà thẻ thông minh chỉ với một lần chạm được coi là giải pháp công nghệ hoàn hảo để thay thế cho card visit giấy truyền thống, thân thiện với môi trường, cũng như giúp mọi người kết nối với nhau được dễ dàng hơn.

Thẻ cá nhân thông minh tích hợp mọi thông tin mà người sử dụng tạo ra giúp cho việc chia sẻ thuận lợi, tiết kiệm thời gian khi giao tiếp. Bạn sẽ không cần phải tải bất kì một app nào để sử dụng. Và Link Bio được coi là một giải pháp hoàn hảo để thay thế cardvisit truyền thống, giúp bạn trao đổi thông tin chỉ với “Một chạm”.

anh danh thiep dien tu 7

Thẻ cá nhân Link Bio sở hữu nhiều ưu điểm hơn so với Card visit truyền thống như:

 • Tiết kiệm: thẻ được sử dụng mãi mãi thay thế cho việc phải in hàng trăm cái như card visit truyền thống
 • Khác biệt: gây ấn tượng đầu tiên về bạn với đối tác hay khách hàng bởi vì sản phẩm mang hơi hướng công nghệ cao.
 • Thông tin đầy đủ và chính xác: thực thế thì một card visit truyền thống không thể hiện được hết các thông tin mà bạn muốn chia sẻ, tuy nhiên thẻ link bio sẽ thể hiện được thông tin chính xác và đầy đủ thông tin cá nhân của bạn.
 • Thay đổi thông tin dễ dàng: đối với card visit thông thường nếu bạn muốn thay đổi thông tin liên hệ nào đó, thì bạn sẽ phải in lại chiếc card và phải bỏ hết card cũ đi. Nhưng với Link Bio bạn chỉ cần  đăng nhập và sửa lại thông tin của bạn trên hệ thống của chúng tôi.

Thẻ Link Bio được tích hợp chip thông minh NFC, in mã QR code giúp bạn chia sẻ mọi thông tin cá nhân như:tài khoản mạng xã hội,  thông tin liên hệ, ví điện tử, stk ngân hàng,… chỉ với 1 chạm.

Với những thông tin chia sẻ trên đây hy vọng giúp bạn hiểu rõ hơn về thẻ khách hàng thân thiết công nghệ một chạm tích hợp công nghệ NFC rồi nhé. Ghé ngay https://linkbio.com.vn/ để xem nhiều hơn về các sản phẩm thẻ thông minh chất lượng và các sản phẩm khác của chúng tôi.

XEM THÊM: Link Bio – Card visit điện tử gắn chip NFC và mã QR

X
X

  Yêu Cầu Gia Hạn

  Nếu bạn muốn gia hạn ngay hãy để lại Số Điện Thoại