Link Bio – Card visit điện tử gắn chip NFC và mã QR

Hiện nay, Card visit điện tử được nhiều đơn vị, doanh nghiệp lựa chọn để tạo sự uy tín và chuyên nghiệp. Sự kết hợp tinh tế giữa danh thiếp và công nghệ NFC cùng mã QR tạo nên sự độc đáo, hiện đại. Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết Card visit điện tử gắn chip NFC và mã QR.

anh danh thiep dien tu 1 scaled

Những điều cần biết về Card visit điện tử gắn chip NFC và mã QR

Làm thẻ thông minh có gắn chip NFC và Mã QR Code rất đẹp và chuyên nghiệp. Được thiết kế tinh tế và ấn tượng giúp bạn tạo ấn tượng với khách hàng và các đối tác của mình. Đặc biệt, chất lượng in cao cấp với giá thành hợp lý.

Card visit có tích hợp kết nối NFC

Công nghệ giao tiếp tầm gần xuất hiện ngày càng phổ biến trên nhiều thiết bị như: máy tính bảng, chuột, smartphone, …và bây giờ đã xuất hiện  trên tấm card visit thông minh. Một chiếc card visit được tích hợp sẵn chip NFC cho phép bạn tương với các điện thoại có hỗ trợ công nghệ này.

anh danh thiep dien tu 2

Công nghệ giao tiếp tầm gần NFC

Công nghệ giao tiếp tầm gần NFC (Near Field Communication) đã tích hợp trên card visit và rất hữu ích trong việc chia sẻ thông tin của người sở hữu như: họ và tên, số điện thoại, nơi làm việc, chức vụ,…Với chiếc card visit có gắn chip NFC này giúp bạn điều chỉnh mọi thông tin liên quan đến bản thân như trang Facebook, địa chỉ URL, email, địa chỉ liên lạc thông qua ứng dụng bản đồ, … Chỉ với 1 lần chạm vào smartphone có NFC, máy sẽ tự động truy cập vào những nội dung trên.

Ứng dụng của Card visit điện tử gắn chip NFC và mã QR

  • Đối với cá nhân và doanh nghiệp: card visit có gắn chip NFC và mã QR là cách giúp các chuyên gia và doanh nghiệp chia sẻ  thông tin liên hệ và tương tác với khách hàng dễ dàng, nhanh chóng và tiện lợi.
  • Tại các sự kiện và hội nghị: việc tạo ra Card visit điện tử gắn chip NFC và mã QR cho sự kiện và hội nghị giúp người tham gia trao đổi thông tin cũng như kết nối với nhau nhanh nhất.
  • Truyền thông thương hiệu: việc liên kết đến trang website chương trình khuyến mãi, video giới thiệu sản phẩm sẽ tạo sự chú ý và thúc đẩy tiếp thị.

Ưu điểm của Card visit điện tử gắn chip NFC và mã QR so với danh thiếp truyền thống

Chính vì những tính năng ưu việt mà Card visit điện tử gắn chip NFC và mã QR đã và đang dần thay thế Card visit truyền thống:

  • Chia sẻ thông tin liên lạc: chỉ với 1 chạm để chia sẻ số điện thoại, email và các nền tảng mạng xã hội như Facebook, Zalo, Instagram, Tiktok,…hoặc tài khoản ngân hàng.
  • Nhờ có card visit điện tử này mà số điện thoại và email của bạn sẽ được tự động lưu vào danh bạ. Như vậy, giờ đây thay vì mỗi lần đối tác khi bạn xin thông tin mà bạn sẽ không phải đọc SĐT, Facebook, Zalo,…Giờ đây chỉ cần thẻ card visit giúp bạn có thể chia sẻ thông tin liên lạc cho đối tác dễ dàng và nhanh chóng chỉ với 1 lần “CHẠM” hoặc “QUÉT QR CODE”.

Như vậy, so với Card Visit truyền thống bị hạn chế về số lượng thông tin thì Card visit điện tử gắn chip NFC và mã QR được coi là giải pháp vô cùng nhanh chóng.

anh danh thiep dien tu 3

Link Bio – Card visit điện tử gắn chip NFC và mã QR

Card visit điện tử gắn chip NFC và mã QR – Link Bio giúp việc kinh doanh của bạn trở nên chuyên nghiệp, thiết kế độc đáo và tinh tế giúp bạn ghi điểm và tạo ấn tượng với đối tác, khách hàng của mình. Hãy lựa chọn cho mình mẫu Card Visit thông minh phù hợp với nhu cầu và phong cách của mình.

Card Visit thông minh gắn chíp đẹp và chuyên nghiệp, thiết kế đẹp giúp bạn tạo ấn tượng được với các đối tác kinh doanh và khách hàng của mình, thiết kế thông minh và tiện lợi sẽ làm hài lòng mọi khách hàng. Sử dụng chiếc thẻ này giúp bạn ghi nhớ mọi thông tin liên quan đến đối tác của mình trên chiếc card nhỏ gọn này. Chất lượng in ấn tốt và giá cả hợp lý sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.

Với card visit điện tử Link Bio giúp chia sẻ thông tin của bạn chỉ cần bằng một lần chạm hoặc quét mã QR. Chỉ với danh thiếp điện tử này giúp bạn chia sẻ với người nhận dễ dàng và tiện lợi hơn so với những chiếc danh thiếp giấy.

Với những thông tin chia sẻ trên đây giúp bạn hiểu hơn về thẻ Card visit điện tử gắn chip NFC và mã QR. Nếu bạn có nhu cầu làm thẻ thông minh vui lòng truy cập https://linkbio.com.vn/ để tìm hiểu thêm nhé

X
X

    Yêu Cầu Gia Hạn

    Nếu bạn muốn gia hạn ngay hãy để lại Số Điện Thoại