Thẻ hội viên cho doanh nghiệp có chip NFC và mã QR

Nhu cầu làm thẻ thành viên của các doanh nghiệp hiện nay ngày càng quan trọng và cần thiết. Với mục đích tìm mọi cách để thu hút và tạo ấn tượng đến khách hàng. Trong đó, lựa chọn thẻ hội viên cho doanh nghiệp có chip NFC và mã QR được coi là giải pháp hoàn hảo cho vấn đề này. Cùng linkbio tìm hiểu lợi ích của loại thẻ này ngay trong bài viết dưới đây.

z5014771281160 ae9f6be89b5a4aa6d2cc2acf678c88f4

Ưu điểm của thẻ hội viên cho doanh nghiệp có NFC và mã QR

Thẻ hội viên cho doanh nghiệp được coi là lựa chọn hàng đầu khi doanh nghiệp muốn thực hiện triển khai chương trình chăm sóc khách hàng thân thiết của minh.  Với công nghệ hiện đại, giải pháp thẻ hội viên cho doanh nghiệp có NFC và mã QR mang lại cho doanh nghiệp nhiều lợi ích như sau:

 • Hình ảnh nổi bật: không chỉ đơn giản là một tấm danh thiếp, thẻ hội viên còn là một hình ảnh độc đáo, bằng cách tận dụng sức mạnh của hình ảnh số hóa nhằm tạo ra ấn tượng tốt đẹp ngay từ cái nhìn đầu tiên. Chính điều này giúp khách hàng ghi nhớ doanh nghiệp.
 • Tiện lợi và tương tác nhanh chóng: với tính năng tương tác cao, thẻ hội viên có NFC và mã QR mang lại cho người sở hữu và người nhận thông tin sự tiện lợi. Các liên kết trực tiếp và mã QR giúp việc tương tác ngay lập tức, từ việc gọi điện, gửi email cho đến việc kết nối trực tiếp với mạng xã hội hay trang web cá nhân.
 • Cập nhật linh hoạt và dễ dàng: đây là một trong những ưu điểm nổi bật giúp người sở hữu thay đổi thông tin cá nhân, chức vụ một cách dễ dàng. Ngoài ra, còn có thể thêm các liên kết mới mà không nhất thiết phải in lại danh thiếp, thông tin mới luôn được duy trì.
 • Thuận lợi cho việc chia sẻ: thẻ hội viên cho doanh nghiệp có NFC và mã QR có thể được chia sẻ qua tin nhắn, email hoặc một số nền tảng xã hội giúp mở rộng mạng lưới kinh doanh. Điều này giúp cho việc chia sẻ thông tin trở nên hiệu quả và nhanh chóng, từ đó giúp tăng cường mối quan hệ kinh doanh.
 • Tạo hiệu quả trong chiến lược tiếp thị kỹ thuật số: không chỉ đơn giản là một công cụ cá nhân hóa, thẻ hội viên cho doanh nghiệp có NFC và mã QR được coi là một phần quan trọng trong chiến lược tiếp thị kỹ thuật số. Nhờ vậy mà doanh nghiệp tận dụng được mạng xã hội và sức mạnh của công nghệ tạo kết nối và tăng cường hiệu suất tiếp thị.

z5014771430912 a2ced27042e31ce21a9cb560243f1bd3

Với thẻ hội viên cho doanh nghiệp thông minh này không chỉ gửi đi thông điệp mà còn là cánh cửa tạo sự chuyên nghiệp. Có thể nói rằng, đây không chỉ là ấn tượng mà còn là một trải nghiệm thú vị, độc đáo và hiện đại trong giao tiếp kinh doanh.

z5014771248812 de5b028872405dcd70a42f3f07c5fe66

Thẻ hội viên cho doanh nghiệp – Thẻ danh thiếp thông minh Link Bio

Thẻ danh thiếp thông minh Link Bio đây là giải pháp hiện đại, cung cấp thông tin liên hệ và giới thiệu doanh nghiệp một cách hiệu quả. Được coi là một giải pháp an toàn và hiệu quả nhằm thay thế thẻ danh thiếp truyền thống, là công cụ tiếp thị số đa năng sở hữu một số tính năng độc đáo như NFC, QR Code, và khả năng chia sẻ thông tin liên hệ nhanh chóng.

 • Công nghệ NFC (Near Field Communication): thẻ hội viên Link Bio được tích hợp công nghệ NFC (Near Field Communication), giúp chia sẻ dữ liệu chỉ bằng cách tiếp xúc giữa thẻ và thiết bị di động. Nghĩa là bạn chỉ cần tiếp xúc thẻ lên điện thoại di động để truy cập thông tin liên hệ, mà không nhất thiết phải gõ hoặc quét bất kỳ mã nào.
 • QR Code: thẻ hội viên Link Bio giúp người dùng chỉ cần quét mã QR này bằng ứng dụng quét mã QR trên smartphone là hoàn toàn có thể truy cập thông tin liên hệ và giới thiệu doanh nghiệp.
 • Chia sẻ thông tin liên hệ: Link Bio giúp chia sẻ thông tin liên hệ, bao gồm  tên, số điện thoại, email, và địa chỉ một cách tự động, giúp bạn hiệu quả giao tiếp được nâng cao.
 • Giới thiệu doanh nghiệp và sản phẩm: cho phép người dùng hiển thị thông tin về sản phẩm và doanh nghiệp của mình một cách chi tiết bao gồm hình ảnh và video. Có như vậy sẽ tạo được sự chuyên nghiệp và một ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng tiềm năng.
 • Đăng tin tức và gian hàng: Link Bio cho phép bạn đăng tin tức và thiết lập được một gian hàng trực tuyến ngay trên chính thẻ của mình. Từ đó giúp tăng cường khả năng bán hàng và tiếp thị cũng như mở rộng tầm ảnh hưởng của doanh nghiệp.

z5014771321089 1cd17e8d254d56a7c362bd5ba8bdb45c

Với những tính năng nổi bật trên đây, thẻ hội viên cho doanh nghiệp xứng đáng trở thành một công cụ tiếp thị và mạng lưới quan trọng cho mọi doanh nghiệp trong thời đại số hóa hiện nay. Quý khách hàng quan tâm đến thẻ hội viên cho doanh nghiệp hãy liên hệ ngay với chúng tôi Tập Đoàn Tô Châu Đông Á qua số 090 678 3533 – 090 668 3533 để được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

XEM THÊM: Giới thiệu bản thân chỉ bằng 1 lần CHẠM

X
X

  Yêu Cầu Gia Hạn

  Nếu bạn muốn gia hạn ngay hãy để lại Số Điện Thoại

  090 678 3533