Giới thiệu bản thân chỉ bằng 1 lần CHẠM

Việc chia sẻ thông tin liên lạc ngày nay ngày càng được số hóa và phát triển thông qua nhiều phương thức hấp dẫn. Đồng thời, tác động của dịch bệnh đã ảnh hưởng đến tiếp xúc trực tiếp giữa mọi người trong xã hội. Để đáp ứng nhu cầu này, một giải pháp công nghệ đã xuất hiện nhằm thay thế thẻ card visit truyền thống – đó chính là Link Bio.

LINK BIO LÀ GÌ?

Link Bio là sản phẩm công nghệ giúp người dùng chia sẻ thông tin liên hệ cá nhân như SĐT, Facebook, Zalo, Tiktok, Instagram, Twitter, LinkedIn v.v. với đối tác hoặc những người mới quen chỉ bằng một thao tác chạm nhẹ vào smartphone của họ. Điều này mang lại sự chia sẻ thông tin nhanh chóng và hiện đại hơn.

ĐẶC TRƯNG CỦA DÒNG LINK BIO

Chỉ với 1 tấm card hoặc 1 chiếc sticker, người dùng có thể chạm vào smartphone của người khác và tất cả thông tin liên hệ của mình sẽ hiển thị ngay trên điện thoại của họ. Với Link Bio, người dùng có khả năng tự chủ động thay đổi thông tin mà không cần phải thay đổi những tấm card visit giấy như trước đây.

Tùy chỉnh nhiều tính năng trong hệ thống Link Bio như thay đổi icons hiển thị, giao diện, hiển thị tick xanh, bật tính năng instant mode để truy cập ngay vào một ứng dụng cụ thể khi chạm vào thẻ, và nhiều tính năng khác.

CHIA SẺ THÔNG TIN MÀ VẪN BẢO MẬT AN TOÀN

Mỗi thẻ cá nhân là một tài khoản riêng, người sở hữu có thể chỉnh sửa thông tin, thay đổi profile và tùy chỉnh tính năng mình muốn trên Link Bio, và chỉ có chủ thẻ mới được quyền thực hiện điều này.

Với Link Bio, người dùng có khả năng kiểm soát thông tin cá nhân mà không cần cung cấp thông tin đăng nhập hay thông tin bảo mật của mạng xã hội nào. Chỉ cần dẫn đường liên kết mạng xã hội mà muốn chia sẻ vào hệ thống Link Bio. Điều này đảm bảo rằng chỉ những người chạm vào thiết bị thông minh của người dùng mới có thể nhận được thông tin chia sẻ.

CÁCH SỬ DỤNG LINK BIO

Mọi thông tin cá nhân và tài khoản mạng xã hội sẽ được tích hợp trên Link Bio. Để kích hoạt thẻ, người dùng thực hiện các bước sau:

  1. Chạm điện thoại vào thẻ/sticker Link Bio và bấm vào đường link hiện có.
  2. Thiết lập tài khoản trên hệ thống Link Bio.
  3. Thêm các số điện thoại và đường link mạng xã hội (Facebook, Zalo, Instagram…).
  4. Chia sẻ thông tin bằng cách chạm thẻ vào điện thoại hoặc người khác quét mã QR Code ở mặt sau thẻ để nhận thông tin liên lạc.

Để sở hữu một chiếc thẻ/sticker thông minh của Link Bio, người dùng chỉ cần truy cập: https://linkbio.com.vn/

X
X

    Yêu Cầu Gia Hạn

    Nếu bạn muốn gia hạn ngay hãy để lại Số Điện Thoại