Thẻ nhân viên thông minh công nghệ NFC và mã QR – LinkBio

Hiện nay, đa số các doanh nghiệp, công ty đã chuyển đổi việc sử dụng thẻ nhận dạng nhân viên từ thẻ giấy sang thẻ được tích hợp công nghệ NFC và mã QR. Mẫu thẻ nhân viên này đảm bảo sự chuyên nghiệp, văn minh trong giao tiếp và quản lý. Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu LinkBio – thẻ nhân viên thông minh công nghệ NFC và mã QR để hiểu rõ hơn về loại thẻ đặc biệt này nhé.

anh danh thiep dien tu 14

Thẻ nhân viên thông minh một chạm có chip NFC và mã QR

Một chiếc thẻ cá nhân thông minh một chạm có chip NFC và mã QR chắc chắn sẽ trở thành trợ thủ đắc lực cho những ai thường xuyên phải gặp gỡ và giao tiếp nhiều. Đặc biệt, đối với những ai làm kinh doanh luôn có các mối quan hệ xã hội, thì chiếc thẻ thông minh này giúp bạn tiết kiệm được thời gian cho quá trình chia sẻ thông tin như: trang cá nhân Facebook, số điện thoại, kênh Youtube, Tik Tok hay Instagram,…

Khi bạn tham dự một hội nghị, sự kiện là nơi bạn có nhiều cơ hội để tạo ra nhiều kết nối cùng với nhiều người, các mối quan hệ cho công việc của bạn. Như vậy, một chiếc thẻ thông minh sẽ giúp bạn trao đổi thông tin cũng như làm tăng tính chuyên nghiệp hơn.

anh danh thiep dien tu 16

Ưu điểm của thẻ nhân viên thông minh có chip NFC và mã QR

 • Tiết kiệm chi phí, tạo ấn tượng chuyên nghiệp sơ với thẻ giấy truyền thống
 • Kết nối một chạm và quét QR Code với đầy đủ thông tin cá nhân, tích hợp các MXH.
 • Kết nối nhanh chóng thông qua Zalo, WhatsApp,… chỉ với một chạm.
 • Tạo ấn tượng với thẻ nhân viên thông minh được cá nhân hóa.
 • Quản lý dành riêng cho người sử dụng với nhiều tính năng ưu việt.

Một chiếc thẻ nhân viên thông minh có tính thẩm mỹ, chất lượng đảm bảo và cung cấp thông tin đầy đủ giúp gia tăng tính chuyên nghiệp bởi ứng dụng công nghệ mới hiện đại. Lúc này, người đối diện không phải ghi chép lại thông tin hay phải lưu trữ nhiều thẻ danh thiếp nữa mà vẫn có thông tin nhanh chóng. Hơn nữa, thẻ thông minh còn giúp xây dựng lòng tin và góp phần thuyết phục khách hàng hơn.

anh danh thiep dien tu 17

Thẻ nhân viên thông minh công nghệ NFC và mã QR – LinkBio

Không giống với thẻ giấy trước kia, thẻ nhân viên thông minh công nghệ NFC và mã QR – LinkBio được coi là giải pháp hữu hiệu nhất nhằm giảm chi phí cho các doanh nghiệp, công ty bởi độ bền cao, sắc nét và tiện ích.

Thẻ nhân viên ngày nay không chỉ đơn thuần thể hiện thông tin cá nhân, logo công ty, hình ảnh mà còn có thể trở thành thẻ ra vào, thẻ thang máy, … Loại thẻ này còn còn được sử dụng để nhận diện thương hiệu doanh nghiệp.

Thẻ nhân viên thông minh Link Bio mang phong cách hiện đại và đặc trưng giúp tạo được ấn tượng tốt về tính chuyên nghiệp của một doanh nghiệp. Bất kỳ

nhân viên nào cũng luôn cảm thấy tự hào khi được mang trên mình một thương hiệu của doanh nghiệp mình làm việc. Cũng như giúp khách hàng, đối tác nhận diện về thương hiệu của doanh nghiệp.

Tại sao nên lựa chọn thẻ nhân viên thông minh công nghệ NFC và mã QR – LinkBio?

 • Chất liệu: Được làm từ chất liệu là nhựa cao cấp nên vừa cứng, vừa bền
 • Thông tin: không lo bị mất thông tin
 • Phương thức giao tiếp: thông qua mã việc chia sẻ mã QR, Link,…
 • Chia sẻ thông tin: việc chia sẻ thông tin rất tiện lợi qua NFC rất tiện lợi, quét mã QR trên thẻ thì mọi thông tin  của bạn sẽ được hiển thị
 • Cập nhật thông tin: thay đổi thông tin và cập nhật ngay theo thời gian thực.
 • Không gian hiển thị thông tin: việc thêm các thông tin liên hệ dễ dàng, việc chia sẻ thông tin liên hệ và quảng cáo dịch vụ hấp dẫn hơn.
 • Bảo mật: Thẻ NFC được bảo vệ hoặc chứng thực bằng mật khẩu giúp bảo mật thông tin và tính riêng tư.
 • Chi phí: Chỉ mua một lần, sử dụng mãi mãi
 • Bảo vệ môi trường: giảm lãng phí giấy và mực in
 • Theo dõi lượt truy cập: tính năng này cho phép theo dõi các chỉ số quan trọng như: số lượt truy cập trang, số lượt lưu danh bạ.

anh danh thiep dien tu 18

Trên đây là những thông tin về thẻ nhân viên thông minh LinkBio tích hợp công nghệ NFC và mã QR để bạn tham khảo. Quý khách hàng có thể truy cập https://linkbio.com.vn/ để xem nhiều hơn về các sản phẩm thẻ thông minh và các sản phẩm khác của chúng tôi.

XEM THÊM:

X
X

  Yêu Cầu Gia Hạn

  Nếu bạn muốn gia hạn ngay hãy để lại Số Điện Thoại

  090 678 3533