Thẻ hội viên Tô Châu Đông Á Group tích hợp công nghệ NFC và quét mã QR

Ngày nay, việc sử dụng thẻ hội viên đã và đang trở nên quá quen thuộc đối với các doanh nghiệp. Trong đó, thẻ hội viên ứng dụng công nghệ NFC và mã QR được yêu thích và trở nên phổ biến bởi sự tiện lợi mà nó mang lại. Bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn dịch vụ làm thẻ hội viên Tô Châu Đông Á Group chất lượng và nhanh chóng.

anh danh thiep dien tu 12

Đôi nét về thẻ hội viên tích hợp công nghệ NFC và quét mã QR

Trong tiếng anh, thẻ hội viên có nghĩa là “membership card”, đây là tấm thẻ nhỏ được các tổ chức, công ty phát hành cho các thành viên, khách hàng sử dụng dịch vụ, sản phẩm của đơn vị mình. Nói một cách dễ hiểu, khi thẻ thành viên được phát ra có nghĩa là người nhận tấm thẻ này sẽ nhận được các ưu đãi đến từ đơn vị phát hành thẻ và được sử dụng tấm thẻ này với các đặc quyền.

Trong thời đại 4.0 ngày nay, networking ngày càng quan trọng và có ý nghĩa trong việc phát triển nghề nghiệp. Thẻ thông minh giúp chia sẻ thông tin nhanh chóng trong các buổi gặp mặt, hội nghị, hội họp giúp bạn tạo được ấn tượng tích cực đối với người khác.

Và thẻ cá nhân thông minh NFC và mã QR được sử dụng để lưu trữ thông tin cá nhân, với khả năng  giao tiếp không dây với các thiết bị khác sử dụng công nghệ NFC. Bằng cách đặt thẻ thông minh gần thiết bị đọc NFC hoặc chỉ 1 lần chạm, thì người dùng có thể truyền thông tin từ thẻ thông minh sang thiết bị hoặc ngược lại.

Đối với các mô hình kinh doanh, thì việc triển khai thẻ thành viên trở nên phổ biến, cho dù ở bất kể lĩnh vực nào cũng nhận thấy hình thức phát hành thẻ hội viên này như: kinh doanh bán lẻ, kinh doanh dịch vụ cho đến kinh doanh thời trang, trang sức, mỹ phẩm, …. Thẻ cá nhân thông minh NFC được sử dụng  trong nhiều lĩnh vực như: hệ thống an ninh, thanh toán di động, quản lý chấm công, hoặc truy cập vào các cơ sở vật chất.

Lợi ích mà thẻ hội viên mang đến cho thương hiệu là rất lớn, đây cũng chính là lý do vì sao mà doanh nghiệp ngày càng chú trọng hơn trong việc xây dựng chính sách thành viên và các ưu đãi theo từng hạng, bậc. Từ đó góp phần vào quá trình quảng bá thương hiệu và giữ chân khách hàng với doanh nghiệp một cách bền chặt hơn.

Tại sao bạn nên sở hữu thẻ hội viên tại Tô Châu Đông Á Group

Với mong muốn giúp khách hàng tiết kiệm thời gian cho bạn khi in thẻ hội viên,  Tô Châu Đông Á Group xin gửi tới dịch vụ in thẻ hội viên công nghệ NFC và quét mã QR lấy ngay. Đây là một dịch vụ được rất nhiều doanh nghiệp, công ty lựa chọn bởi những ưu điểm như sau:

Thiết kế độc quyền

Mỗi tấm thẻ hội viên thông minh NFC được in riêng theo thiết kế của bạn, có logo của công ty, doanh nghiệp. Chính điều này thể hiện sự độc đáo và cá nhân hóa cho thẻ thông minh của bạn.

anh danh thiep dien tu 13

Hỗ trợ khách hàng nhanh chóng

Trường hợp khi bạn nhập thông tin thẻ thông minh gặp vấn để, thì chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ tận tâm và nhanh chóng. Quy tụ đội ngũ hỗ trợ có kinh nghiệm, chuyên môn sẽ đảm bảo rằng bạn nhận được thẻ thông minh như mong muốn.

Bảo hành lâu dài

Mỗi chiếc thẻ cá nhân thông minh NFC cam kết được bảo hành theo đúng quy định và không mất phí duy trì hàng năm. Bởi vậy mà bạn hoàn toàn có thể sử dụng thẻ hội viên trong thời gian dài. Bạn hoàn toàn không cần lo lắng về việc thay đổi hay chi phí duy trì thẻ điện tử.

Công nghệ in UV chất lượng cao

Thẻ hội viên thông minh NFC tại Tô Châu Đông Á được in bằng công nghệ in UV cực kỳ bền. Bề mặt nhám và cảm giác sang trọng hơn so với các thẻ thông minh đeo thường khác. Từ đó sẽ tạo nên ấn tượng chuyên nghiệp và độc đáo giúp bạn trao đổi  thẻ thông minh với đối tác hoặc khách hàng.

anh danh thiep dien tu 15

Cập nhật trang profile cá nhân đầy đủ thông tin

Thẻ hội viên thông minh NFC được thiết kế đặc biệt dành cho các thành viên doanh nghiệp với trang profile chi tiết như: thông tin như địa chỉ, số điện thoại, kinh nghiệm làm việc, Youtube, kết nối các mạng xã hội và số tài khoản ngân hàng. Với chiếc thẻ hữu ích này giúp bạn giao tiếp và giới thiệu về bản thân một cách dễ dàng và chuyên nghiệp.

Hy vọng những chia sẻ trên đây giúp bạn hiểu rõ hơn về thẻ hội viên Tô Châu Đông Á Group chi tiết và đầy đủ. Nếu bạn có nhu cầu làm thẻ thông minh vui lòng tuy cập https://linkbio.com.vn/ để tìm hiểu thêm nhé.

XEM THÊM: Thẻ thông minh NFC Linkbio – xu thế mới hiện nay

X
X

    Yêu Cầu Gia Hạn

    Nếu bạn muốn gia hạn ngay hãy để lại Số Điện Thoại

    090 678 3533