Thẻ doanh nhân quyền lực thông minh tiện lợi và đẳng cấp

Trong thời đại hiện nay, việc kết nối chia sẻ thông tin càng trở nên nhanh chóng giúp bạn gây ấn tượng với người khác. Thẻ doanh nhân là một xu hướng nổi bật đình đám và nổi bật được rất nhiều người lựa chọn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những lợi ích mà thẻ doanh nhân quyền lực mang đến cho bạn nhé.

z5014771321089 1cd17e8d254d56a7c362bd5ba8bdb45c

Thẻ doanh nhân quyền lực là gì?

Theo cách truyền thống, bạn thường in danh thiếp với các thông tin cá nhân để gửi cho đối tác, chất liệu của thẻ có thể là thẻ nhựa, giấy cứng, gỗ, kim loại, … Tuy nhiên, cách này hiện nay có thể không còn phát huy hiệu quả nữa bởi sự bất tiện. Việc làm mất thông tin là hoàn toàn có thể xảy ra, gây lãng phí khi mà bạn sẽ phải in nhiều lần.

Chính vì vậy mà sự xuất hiện của thẻ doanh nhân thông minh hay còn gọi là thẻ thông minh 1 chạm sẽ giải quyết được các vấn đề trên. Loại thẻ này được dụng công nghệ NFC, tương thích với các điện thoại hỗ trợ chuẩn kết nối NFC. Điều này giúp bạn lưu trữ một số thông tin vào thẻ, và khi bạn quẹt sẽ tự động dẫn đến một trang thông tin được thiết kế đẹp mắt và lưu thông tin về điện thoại một cách đơn giản và dễ dàng.

z5014771321148 252e15971e152d78abe7fe7436cf01bc

Ưu điểm thẻ doanh nhân quyền lực thông minh

Thẻ thông minh doanh nhân với thiết kế hiện đại, sang trọng, đẳng cấp mang đến sự tiện lợi, được coi là giải pháp chuyển đổi số 1 “Chạm”, thay thế Card Visit giấy truyền thống.

Dòng thẻ thông minh doanh nhân có các tính năng sau:

 • Kết nối 1 chạm: Giúp bạn lưu thông tin nhanh, kết nối nhanh chóng thông qua zalo, whatsapp,… chỉ với một chạm.
 • Xây dựng thương hiệu: Gây ấn tượng với danh thiếp thông minh được cá nhân hóa.
 • Đề xuất kết nối phù hợp bằng AI: Nhờ sự hỗ trợ của trí tuệ nhân tạo AI đề xuất kế nối giúp mở rộng các kênh đối tác tiềm năng.
 • CRM cá nhân: Hệ thống quản lý với nhiều tính năng ưu việt giúp kết nối dành riêng cho người sử dụng.

z5014771350333 20b22766242edaab2ea3fb9f8e131e50

Những ai nên sở hữu tấm thẻ doanh nhân thông minh này?

Thẻ doanh nhân là yếu tố quan trọng trong giao tiếp giúp cá nhân, doanh nghiệp quảng bá hình ảnh của mình hoặc phát triển thương hiệu cá nhân hiệu quả. Đây là phương thức an toàn và hiện để chia sẻ thông tin liên hệ của một cá nhân hoặc doanh nghiệp bao gồm: tên, địa chỉ, số điện thoại, website, liên kết mạng xã hội, v.v. 

 • Các doanh nhân thường xuyên tham dự các cuộc họp, hội nghị, gặp gỡ đối tác và giao lưu thông tin nhanh chóng ấn tượng.
 • Những người thường xuyên tìm kiếm, gặp gỡ và kết nối với khách hàng như: tư vấn viên, sales, môi giới,  … giúp khách hàng lưu thông tin trong danh bạ.
 • Những người thường xuyên tham gia hội nhóm, kết bạn, cho số điện thoại nhanh chóng

z5014771363556 0cb8f54b0d1eeb22d485493b60abe523

Link Bio – danh thiếp thông minh dành cho các doanh nhân

Nếu như trước đây thông tin liên hệ chỉ bao gồm số điện thoại, thì ngày nay khi social media mạng xã hội phát triển giúp bạn linh hoạt hơn khi lựa chọn thông tin mà bạn muốn chia sẻ cho người khác. Tuy nhiên, việc phải đọc tên nick cá nhân trên các trang mạng xã hội khác nhau như Facebook, Zalo, Instagram … đôi khi sẽ gây cho bạn sự rắc rối và phiền toái.

Bởi vậy, thay cho việc sử dụng card visit truyền thống bằng giấy không chỉ gây khó khăn trong việc cập nhất tin tức mà còn gây lãng phí tài nguyên. Với Link Bio sẽ mang đến cho bạn giải pháp chia sẻ thông tin liên lạc cá nhân hay mạng xã hội nhanh chóng và dễ dàng chỉ với 1 lần chạm smartphone.

 • Sử dụng ngôn ngữ thuần Việt
 • Thao tác dễ dàng và đổi thông tin.
 • Tăng tính tiện lợi, in 1 lần sử dụng mãi mãi
 • Giá rẻ nhiều tính năng mới

Thẻ doanh nhân thông minh chỉ duy nhất một lần chạm là giải pháp công nghệ thay thế hoàn hảo cho card visit giấy truyền thống, thân thiện với môi trường, giúp các doanh nhân kết nối với mọi người được dễ dàng hơn. Được tích hợp tối đa các thông tin của người sử dụng, tạo thuận lợi cho việc chia sẻ, tiết kiệm thời gian khi giao tiếp. Bạn không cần tải bất kì một app nào để sử dụng, thẻ Link Bio chính là giải pháp tuyệt vời thay thế cardvisit truyền thống, giúp trao đổi thông tin đẳng cấp và hiệu quả.

z5014771382550 a263dab9c14c71e6853b9b378989708a

Hy vọng rằng thẻ doanh nhân quyền lực thông minh sẽ đem lại cho mọi người những trải nghiệm thú vị nhất và có thể trở thành  phụ kiện công nghệ nâng thêm giá trị cho người dùng. Cũng như bạn tạo ấn tượng tuyệt vời trong buổi đầu tiên gặp đối tác.

X
X

  Yêu Cầu Gia Hạn

  Nếu bạn muốn gia hạn ngay hãy để lại Số Điện Thoại

  090 678 3533