Thẻ cá nhân thông minh Linkbio – giải pháp thẻ cá nhân chỉ với một chạm

Khái niệm thẻ cá nhân thông minh có lẽ chưa được nhiều người biết đến. Đây là sản phẩm còn khá mới mẻ xuất hiện tại Việt Nam.  Loại thẻ này mang lại nhiều lợi ích thiết thực và được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ để mọi người hiểu rõ hơn về chiếc thẻ này nhé.

z5014771382550 a263dab9c14c71e6853b9b378989708a

Thẻ cá nhân thông minh là gì?

Thẻ cá nhân thông minh có kích thước giống như một chiếc thẻ tín dụng, bên trong có chứa mạch tích hợp để lưu trữ và xử lý thông tin. Loại thẻ cá nhân này sẽ tích hợp được mọi thông tin cho đối tác chỉ duy nhất 1 lần chạm mà thôi. Đúng như tên gọi của nó, thẻ cá nhân thông minh này sở hữu những ưu điểm vượt trội như sau:

 • Chia sẻ mạng xã hội trong 1 giây
 • Không cần phí hàng tháng
 • Không cần cài đặt gì thêm
 • Không cần cài ứng dụng
 • Không giới hạn số lần chạm thẻ
 • Đổi thông tin không giới hạn
 • Bảo mật thông tin tuyệt đối

Thẻ cá nhân thông minh có an toàn tuyệt đối hay không?

Thẻ cá nhân thông minh là loại thẻ có chứa hệ thống mã QR an ninh nhằm chống giả mạo như: một hệ thống an ninh quản lý file, một vi xử lý chuyên dụng dùng cho bảo mật, các dấu hiệu có thể kiểm tra bằng mắt người cũng như có khả năng cung cấp các dịch vụ an ninh như bảo mật thông tin trong bộ nhớ.

z5014771412339 0e379da745472eccbd03dcf6429116e5

Thẻ cá nhân thông minh Linkbio – giải pháp thẻ cá nhân chỉ với một chạm

Tài nguyên trên thẻ cá nhân thông minh bao gồm các thông tin cá nhân, địa chỉ email, số điện thoại và được quản lý bởi một hệ thống quản trị trung tâm giúp bạn thay đổi thông tin và cấu hình cài đặt với thẻ thông qua hệ thống an ninh.

Thẻ cá nhân thông minh được sử dụng để chia sẻ các trang mạng xã hội và thông tin liên lạc cá nhân nhanh chóng và hiệu quả nhất chỉ với 1 lần chạm. Hiện nay, thay vì sử dụng card visit truyền thống được làm bằng giấy gây khó khăn cho việc update thông tinh. Với Link Bio mang đến giải pháp chia sẻ thông tin liên lạc cá nhân hay mạng xã hội một cách nhanh chóng và dễ dàng chỉ với 1 lần chạm smartphone.

z5014771492108 d965d30d8327213a160624ff32b9c216

Thẻ cá nhân thông minh Link Bio là là sản phẩm công nghệ hàng đầu tại Việt Nam được sử dụng để chia sẻ các trang mạng xã hội và thông tin liên lạc cá nhân an toàn, nhanh chóng và hiệu quả. Cách sử dụng thẻ này cũng rất đơn giản giúp bạn tạo ấn tượng tốt với đối tác. Chỉ với 1 tấm card hoặc 1 chiếc sticker là bạn chỉ cần CHẠM vào Smartphone người khác là toàn bộ thông tin liên hệ của bạn sẽ được hiển thị trên điện thoại người đó. Bạn có thể thay đổi thông tin theo ý muốn mà không phải thay tấm card visit giấy như trước.

z5014771430912 a2ced27042e31ce21a9cb560243f1bd3

Tính năng của thẻ cá nhân Link Bio 

Sở hữu và sử dụng một chiếc thẻ cá nhân thông minh Link Bio rất đơn giản. Hơn nữa, bạn hoàn toàn có thể tận dụng được những lợi ích mà sản phẩm này mang lại:

 • Tạo tài khoản & thêm thông tin cá nhân: thay đổi và chỉnh sửa các thông tin cơ bản như: ảnh đại diện, tên hiển thị cho danh thiếp.
 • Chọn giao diện hiển thị theo ý thích: bạn có thể tùy chọn giao diện hiển thị, thay đổi màu sắc, bố cục hiển thị trang danh thiếp theo sở thích.
 • Thêm các đường link & mạng xã hội: có thể bổ sung các thông tin liên lạc, các liên kết tài khoản mạng xã hội muốn hiển thị trên danh thiếp.
 • Công nghệ: thẻ nhựa NFC – in QR Code kết hợp với website tạo nên thẻ thông minh giúp bạn chia sẻ thông tin chỉ trong 01 giây.
 • Kích thước & độ bền: thông tin được tích hợp trong một chiếc thẻ duy nhất, tiện lợi bỏ trong ví giúp bạn có thể mang đi bất cứ đâu. Loại thể này có độ bền từ 05 – 10 năm.
 • Cách thức in: sử dụng các công nghệ in hiện đại nhất, đáp ứng nhu cầu sử dụng của mọi khách hàng.
 • Chỉnh sửa: quản lý và thay đổi thông tin dễ dàng mà không cần làm lại thẻ.
 • Bảo mật & bảo hành: lựa chọn phương thức lưu trữ online – offline một cách linh hoạt, bảo mật thông tin khách hàng.
 • Tiết kiệm: bạn chỉ thanh toán một lần mà được sử dụng vĩnh viễn, không phải mất phí duy trì hằng tháng, không mất phí thay đổi thông tin.

Mong rằng thẻ cá nhân thông minh – Link Bio này sẽ đem lại cho người dùng những trải nghiệm thú vị và trở thành 1 phụ kiện công nghệ nâng cao giá trị cho người dùng. Cũng như giúp bạn tạo ấn tượng tuyệt vời với đối tác hay bạn bè của bạn cho lần đầu tiên tiếp xúc.

X
X

  Yêu Cầu Gia Hạn

  Nếu bạn muốn gia hạn ngay hãy để lại Số Điện Thoại