Link Bio – Thẻ thông tin cá nhân có chip NFC và mã QR

Thẻ thông tin cá nhân có chip NFC và mã QR còn được gọi thẻ danh thiếp thông minh. Đây là loại thẻ cho phép bạn tiếp tục kết nối và bán hàng nhưng lại được hưởng những lợi ích của thời đại kỹ thuật số mới của chúng ta. Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết loại thẻ đặc biệt này để hiểu rõ về nó hơn nhé.

z5014771469213 a4bb77026874c6c537bef8ebf063c6a5

Thẻ thông tin cá nhân có chip NFC và mã QR là gì?

Đây là thẻ thông minh dùng được sử dụng để chia sẻ, trao đổi và kết nối mọi đối tượng với nhau chỉ bằng 1 chạm hoặc Quét QR. Ứng dụng công nghệ QR Code và NFC đã nâng tầm danh thiếp truyền thống, toàn bộ mọi thông tin của bạn sẽ được truyền đi dễ dàng và nhanh chóng.

Thẻ thông tin có chip NFC dễ sử dụng – bạn chỉ cần chạm thẻ NFC vào sau một điện thoại thông minh thì một hồ sơ trên điện thoại sẽ tự động được mở, mọi thông tin của bạn sẽ được hiển thị với đối tác, khách hàng, … Cũng như cho phép bạn đính kèm hình ảnh, các trang mạng xã hội và các trang kinh doanh online, chia sẻ  thông tin liên hệ và quảng cáo dịch vụ hấp dẫn hơn tạo ấn tượng ban đầu tuyệt vời.

z5014771363556 0cb8f54b0d1eeb22d485493b60abe523

Những ai nên sở hữu thẻ thông tin gắn chip NFC và mã QR?

Thẻ thông tin cá nhân được gắn chip NFC và mã QR được coi là phù hợp với tất cả đối tượng người dùng sử dụng  điện thoại smartphone, không giới hạn về đối tượng, độ tuổi hay ngành nghề nào. 

Các các nhân có nhu cầu giao thiệp, gặp gỡ nhiều

Chiếc thẻ thông tin gắn chip NFC và mã QR được coi là trợ thủ đắc lực dành cho những ai thường xuyên phải gặp gỡ và giao tiếp nhiều. Các mối quan hệ được coi là tài sản cần có trong cuộc sống và công việc.

Sở hữu một chiếc thẻ thông tin cá nhân giúp bạn tiết kiệm được thời gian cho việc đọc thông tin như số điện thoại, trang cá nhân Facebook, kênh Youtube, Tik Tok hay Instagram,… Toàn bộ mọi thông tin liên lạc và các liên kết, trang mạng xã hội sẽ được chia sẻ ngay lập tức thông qua chiếc thẻ cá nhân thông minh này. Hơn nữa, chiếc thẻ thông tin cá nhân này giúp quá trình giao tiếp của bạn tránh được việc bỏ sót hoặc cung cấp sai thông tin.

z5014771281160 ae9f6be89b5a4aa6d2cc2acf678c88f4

Trong một sự kiện, hội nghị, thì bạn có thể tạo nên được rất nhiều cơ hội để kết nối cùng mọi người giúp cho công việc của bạn gặp nhiều thuận lợi. Một chiếc thẻ thông tin cá nhân sẽ phát huy được mọi công năng của nó trong việc trao đổi thông tin, tăng điểm thu hút, chuyên nghiệp của bạn nữa đó. 

Các doanh nghiệp có nhu cầu làm thẻ cho nhân viên

Những năm gần đây, nhiều doanh nghiệp tìm hiểu và lựa chọn thẻ thông tin thông minh cho nhân viên của mình. Nhìn chung, so với danh thiếp giấy truyền thống, thì thẻ thông tin cá nhân có chip NFC và mã QR chắc chắn có giá thành cao hơn. Tuy nhiên, xét về lâu dài thì cả về độ bền và công dụng vẫn được tối ưu vượt trội hơn so với thẻ truyền thống.

Sở hữu một chiếc thẻ thông minh nổi trội và đa tính năng như vậy giúp các đối tác sẽ quảng bá thương hiệu doanh nghiệp của bạn đó.

z5014771321148 252e15971e152d78abe7fe7436cf01bc

Link Bio – Thẻ thông tin cá nhân có chip NFC và mã QR

Thẻ thông tin cá nhân thông minh được sử dụng để lưu trữ thông tin cá nhân, với khả năng giao tiếp không dây với các thiết bị khác sử dụng công nghệ NFC. Chỉ bằng cách thông qua việc chạm người dùng có thể truyền thông tin từ thẻ thông minh sang thiết bị hoặc ngược lại.

Lợi ích khi sử dụng thẻ thông tin cá nhân có chip NFC và mã QR – Link Bio

  • Gây ấn tượng: bạn sẽ phải thốt lên khi thấy thông tin được chia sẻ một cách tinh tế, đầy ấn tượng và cá nhân hoá với thẻ thông tin cá nhân.
  • Linh hoạt: bạn hoàn toàn có thể thay đổi nội dung hiển thị trong hồ sơ sau mỗi lần gặp gỡ để tạo hiệu quả cao nhất chỉ bằng một vài thao tác.
  • Tối ưu hiệu quả: không mất chi phí duy trì hàng tháng, không cần yêu cầu cài đặt ứng dụng hỗ trợ, không tồn nhiều tiền in lại nhiều lần; không giới hạn lần chạm thẻ; không yêu cầu mật khẩu các trang mạng xã hội và quyền truy cập.
  • Góp phần nâng cao thương hiệu: giúp cho thương hiệu của bạn chuyên nghiệp và trở nên nổi bật hơn để tăng hiệu quả kinh doanh
  • Tiết kiệm chi phí: chỉ cần mua một lần mà được sử dụng mãi mãi giúp tiết kiệm chi phí hơn so với danh thiếp truyền thống hiện nay. 
  • Chuyên nghiệp: sở hữu công nghệ in hiện đại, cao cấp mang đến bản in vô cùng sắc nét và độ bền.

z5014771469213 a4bb77026874c6c537bef8ebf063c6a5

Với những thông tin chia sẻ trên đây hy vọng giúp bạn hiểu rõ hơn về thẻ thông tin cá nhân có chip NFC và mã QR và những lợi ích của nó mang lại cho cá nhân, doanh nghiệp. Nếu bạn có nhu cầu làm thẻ thông minh vui lòng tuy cập https://linkbio.com.vn/ để tìm hiểu thêm nhé.

X
X

    Yêu Cầu Gia Hạn

    Nếu bạn muốn gia hạn ngay hãy để lại Số Điện Thoại